Mom nào biết chỉ mk vs

Tre so sinh vặn minh nhiều mỗi lần vặn mình nhiều lúc k thở đk, mỗi lần vặn mình đều chớ ra bế con lên con cũng vặn mình có mom nào con giống con mk k ạ, lm cách nào để con đỡ vặn mình ạ, chứ mỗi lần vặn mk con đều hoảng sợ

9 Các câu trả lời

bé sơ sinh vặn mình bt nè m. m tắm nắng buổi sáng, bổ sung vitamin d3 cho bé. đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

ko phải hoảng m, trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường, bổ sung d3 theo ý kiến bs, chịu khó matxa cho con, quấn chũn cho con dễ ngủ, ko cho bú quá no là đc m nhé

2y ago

Vâng mom nhưng con hay chớ lắm mom

bé nào cũng trớ mom. trớ thì sau khi bú m phải bế bé vỗ ợ hơi 5 -10p rồi mới để bé nằm xuống

trẻ sơ vặn mình là bình thường m.. bổ sung d3 cho bé, sau 3 tháng sẽ đỡ nè..

Trẻ sơ sinh đa số đièu vặn mình, qua giai đoạn bé tự hết nhe

bổ sung vitamin d cho bé thử xem sao mom

Bổ sung D3 cho bé xem cải thiện ko Mom

mom bổ sung vitamin d3 cho bé chưa

bé đỡ chưa m

2y ago

chưa bạn con mk vặn mk nhiều lắm lên gân vặn mk