bé ngủ đêm không sâu giấc và bú nhiều lần trong đêm (1 bình sữa khoảng 80ml) uống trong 2,3 lần thì làm sao các mom.....

15 Các câu trả lời

Cho con bú đủ no vào ban ngày nha mom. Nếu con nôn trớ, thì chia cử nhỏ 1_ 2 tiếng bú lần. Không thì cứ mỗi 3h. Bú đủ thì tối con sẽ ngủ ngon, ít thức vì đói. Ban đêm bé buồn ngủ nên bú sẽ nhơi á. Lượng sữa 1 ngày cho bé dưới 3 tháng = cân nặng x 150ml nha mom

Con mom mấy tháng rồi, nếu trẻ còn nhỏ, bú đêm nhiều là bình thường, mom canh giờ cho con bú

Sữa pha ra uống hết trong 2h nếu chưa đụng tới chớ đã bú r thì 1h thôi m pha sữa khác nhé

Con ăn theo nhu cầu của con m ơi. Thử matxa bụng để con tiêu hóa tốt hơn sẽ ăn nhiều hơn m

Cố gắng giảm cữ bú đêm bằng cách cho con bú đủ lượng sữa vào ban ngày

Ban ngày bé có ăn đủ, ngủ đủ ko mom

4y ago

bé bú no sẽ ngủ a, chỉ có ban đêm tùy bữa ọ oẹ quài ah

Dỗ bé thêm cho bé ngủ say hơn

Con bú chưa no nên ko ngủ ngon

Mấy tháng rồi m

4y ago

Lúc trước mình cũng bị như m,rồi bé hơn 2m tự nhiên dễ lại ak m

Bt mà m