Bé mình tối ngủ hay quấy khóc wá, ngủ chút thức chút thức à k biết sao bé lại zậy..mom chỉ e với ạ

Bé ngủ k ngon giấc

13 Các câu trả lời

Con thơ nó vậy á mom. Có giai đoạn bé buớc vào khủng hoảng nên quấy đấy. Cố lên nha 2 mẹ con. Mom ơi m đang dự thi cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like và bình luận cho bé nhà m với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true

Be mấy tháng rồi mom. Nếu sơ sinh khả năng là đói hoạc mom quấn chũn cho bé xem

2y ago

Bé dc 5 tháng rồi mom

Bé mình 8m25d có ngày cũng vậy Mom nè. Nay bé lớn trộm vía đỡ hơn chút

2y ago

Mom ơi m đang dự thi cho bé nhà m. Mom bớt chút thời gian qua like và bình luận cho bé nhà m với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true.

m xem bé có đói k, tả có ướt k, m quấn chũn, chèn gối cho bé thử xem

2y ago

Bé mình bú ngủ gục k à, đói đòi bú ẵm lên bú ngủ gục bú dc chút à xong thả xuống đòi bú nữa, nguyên đêm k biết nhiu lần luôn🥱🥱

bé 5 tháng mà nay cự vậy có thể do đói hay khó chịu ji đấy!

bé mom bn tháng rồi mom

Ban ngày bé ngủ nhiều k mom

2y ago

Mom bổ sung D3 đầy đủ cho bé nha, tập cho bé ti theo cữ đừng cho ti vặt nè

Bé mấy tháng rồi mom

bé mấy tháng rồi m