Bầu ko đc uống thuốc hạ sốt vậy có đc dán miếng hạ sốt ko mn??

Chac mình bị sốc nhiệt từ lúc ở ngoài Bắc vao sai Gòn đen giờ .hết đau họng r người nóng khó chịu ghê luôn mà ở ngoài đấy mình cũng bị đau họng r

12 Các câu trả lời

Bầu cũng ún đc paradol mà mom. Dán chắc chắn là đx r nhưng m thấy k ăn thua. Mom chườm ấm xem sao. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

mình thấy miếng dán hạ sốt ít có tác dụng lắm, mom uống nhiều nước, uống chanh ấm, lấy chanh chà khắp ng để hạ sốt nhs

M chăm súc miệng nước muối nha. Có j đi khám hoặc ra hiệu thuốc nói tuổi thai và triệu chứng coi có thuốc nào phù hợp k

m đi khám bác sĩ khoa nội. bác sĩ vẫn bán thuốc cho bầu uống á m, họ bán tùy tuổi thai và thuốc dùng đc cho bầu

Miếng dán tác dụng chậm lắm ạ, có thể nó giúp hạ nhiệt nhưng khó chịu trong cơ thể thì còn.

mom uống nhiều nước điện giải ấy ạ

bầu uống được thuốc hạ sốt mà mom

có miếng dán cho phụ nữ mang thai á mom

Miếng dán k gia tác dụng mấy đâu mom

Dán miếng dán được nè mom