Sốt ở bầu 3 tháng đầu

Em được 12 tuần các mom ạ . Nhưng giữa khuya em lại đau họng rồi nóng lại liên tục nhiệt độ đo là 38°C . Em nên làm sao ạ ? Em muốn uống thuốc cho hạ sốt nhưng em sợ ảnh hưởng #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

6 Các câu trả lời

khi nào sốt mom vò nát lá diếp cá rồi lọc lấy nước bỏ đường vào uống sẽ đỡ nha, còn uống thuốc thì mom đi khám rồi uống theo đơn của bác sĩ

3y ago

bs kê thì k sao đâu mom

mình chỉ uống viên sủi với lau ng hạ sốt ,còn sot quá làm vien sủi

m uống cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè..

uống nhiều nước sẽ hạ sốt m

Đi khám bác sĩ kê đơn thôi Mom

mom sinh r nhỉ