bé bị nóng

Bé mình 3 tháng 7 ngày hay bị nóng đầu. Sáng Đo nhiệt độ thì 37-37.4 uống thuốc hạ sốt lại hết .tới tối lại bị lại .h thì ngại ra bệnh viện mùa dịch bệnh.mình nên cho bé uống thuốc hạ sốt nhìu như vậy ko ạ , mình sợ sau này lờ thuốc

33 Các câu trả lời

Con mình lúc vừa bước qua 3 tháng cũng hơi sốt sốt vậy á,do thì 37.5,mà mình thấy bé chơi bình thường nên k cho uống thuốc,theo dõi bé thôi,đo thường xuyên,vài ngày là hết à m,có thể là bé chuyển sang giai đoạn phát triển gì đó nên mới vậy