con bị táo bón

Bé mình 1 tuổi bị táo bón, 3-5 ngày mới đi 1 lần, mà lần nào đi cũng khóc và chảy máu hậu môn, cho ăn đủ loại rau, củ mà không cải thiện, Mọi người có cách gì không chỉ e với

21 Các câu trả lời

Đi khám xem sao nào

chúc m sức khỏe

Khổ quá đi

1y trc rồi

uống men

Đi bs

1y trc

tt

Mom thử dùng bio gaia xem, giá hơi chát nhưng e thấy các mom trong Cộng Đồng khen men này lắm, chỉ 3-5 ngày con hết hẳn táo bón, mà men này con trị rất nhiều thứ nữa ah

Be e cung vậy mom bổ sung đu đủ vs thuc an có rau cho bé va uong them ngũ cốc xem bé e gio het rui