Táo bón thai kỳ Em thai 30 tuần bị táo bón chảy máu hậu môn.

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #sứckhỏe Em tập đầu nên không có kinh nghiệm gì ak. Mong các mom chỉ giúp ạ.

10 Các câu trả lời

Ăn đồ dễ tiêu, ăn nhiều rau uống nhiều nước vào cho đỡ táo mom. Táo bón còn có thể do thuốc sắt, nếu mom uống sắt viên táo quá thì nói bsi đổi loại khác cho nha

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn chuối chín, đu đủ chín, sữa chua thử xem. nếu vẫn bị có thể là do thuốc sắt m hỏi bs đổi loại khác xem

mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, khoai lang, sữa chua và uống nhiều nước vào khi nào ăn cũng có canh, có rau nha mom

có thể do thuốc sắt làm bón nha m ăn rau xanh nhìu, đu đủ chín, sữa chua, uống đủ nước

m có thể do uống thuốc sắt mà hàm lượng quá khả năng hấp thụ của cơ thể nè

mom uống nhiều nước, ăn rau xanh, uống nước rau diếp cá hoặc ăn rau diếp cá nhé

Ăn chuối tiêu khoai lang rau lang bí đỏ m nhé

ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước mom..

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

m nên ăn rau xanh nhiều nha m ơi