Trẻ 3 tuổi bị táo bón kéo dài

Bé nhà em đang điều trị tại nhi trung ương vì tình trạng táo bón kéo dài, rách hậu môn, mà dạo này dịch ncovi nên không thể đưa bé đi tái khám. Em đang muốn cải thiện bữa ăn của bé tốt hơn, bé dạo này biếng ăn nữa. Nên rất mong mọi người cho em xin list danh sách thực đơn một tuần cho trẻ 3 tuổi giàu chất xơ ạ . Cảm ơn rất nhiều

3 Các câu trả lời

bé mình nó bón cả tuần đi ị như phân dê ,cục cục cứng ngắt, vậy mà mình cho ăn bơ ,dưa gan,chuối, thanh long nó đi ị mượt phân luôn mà 😂😂

4y ago

Vâng . Em cảm ơn, mom dùng cho bé men vi sinh gì zk ạ?

Bưởi,đu đủ,rau xanh

.