con bị táo bón

Bé mình 1 tuổi bị táo bón, 3-5 ngày mới đi 1 lần, mà lần nào đi cũng khóc và chảy máu hậu môn, cho ăn đủ loại rau, củ mà không cải thiện, Mọi người có cách gì không chỉ e với

21 Các câu trả lời

Mom ra tiệm thuốc kêu ngta bán cho bio acimim rau củ quả đó...cho bé uốg đảm bảo k lo táo bón...đợt bé mk cũg bị nó vê sinh như tiết gà luôn...mk mua này cho bé uốg là k thấy bé bị tình trạng như dzay nữa...

Trong thực đon cua bé luc nào cung co rau 1tuan cho be an đu đủ 5 ngay bé minh cung hay bon lm vậy thay cải thiện ak

B say hoặc dã lá dấp cá ra hấp với nước cơm cho bé ăn khoảng lưng bát ăn cơm nhé.

Cho bé ăn mỗi ngày 1 cốc sữa chua và bs thêm cho con bổ gan mát gan mom nhe

M ơi sd men vi sinh, mrn tiêu hóa + ăn sữa chua thử xem

Dùng men tiêu hóa cho bé thôi m ơi.

Cám ơn các ce đã tư vấn :X

Dùng biogaia được đó mom.

Cho bé ăn khoai lang í m

đi khám cho bé mom..