Sữa công thức

Bé mình 16 tháng. Ko chiu uống sữa ngoài. Mom nào biết sữa nào tốt cho tiêu hóa. Giup bé tăng cân .phát triển chiều cao dễ uống chỉ mình với. Bé mình mới 9kg

12 Các câu trả lời

bé nhà e cũng nhỏ , thử đủ loại mà vẫn ko tăng cân, đi khám dinh dưỡng ko thiếu chất j. Thôi con không ốm , chơi bình thường là dc mom à

M mua mẫu dùng thử về cho bé uống trước đã. Còn tăng cân, dễ uống chỉ có Nan với meiji thôi

tốt tiêu hóa thì có nan , meiji .Cách tốt nhất để biết sữa ngon ko là m mua mẫu dùng thử nhé

Bé lanh lợi là đc r mom, giờ chạy nhảy nhiều ko sút kg là may rồi ấy

Mom mua bên Nan, Meiji dạng nhỏ cho bé dùng thử xem bé chịu ko Mom nhé

bé mình ăn ích. với ốm quá sữa nào uống dễ tang cân ko mom

m tham khảo nan, meiji, blackmore thử nè

m thử opptimum hoặc grow xem sao

Đổi dong sữa non xem mom

mom dùng thử sữa Nan đi