bé khóc đêm

bé khóc đêm phải làm sao đây các mẹ? bé mình dc 2 tháng rưỡi. lúc khóc con k chịu bú mẹ (do mẹ vụng lúc xô sữa làm con sặc). ngày ngủ ngoan vần thế nào cũng k dậy. tối tầm 1h đến 6h khóc và k ăn gì cả. mong các mẹ giúp e với

11 Các câu trả lời

Có lẽ là bé chưa phân biệt đc ngày và đêm thôi. Mẹ cứ bình tĩnh mà rèn bé ăn ngủ cho đúng cữ. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

bé ngủ ngày ít lại coi sao Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Chắc bé còn chưa quen với thời gian bên ngoài, trong bụng thức đêm ngủ ngay quen rồi, có bé 4-5 tháng mới quen lận, từ từ đi m

con chua co giac ngu on dinh do m huan luyen cho be tu tu cho be quen de k bi rối loạn giac ngu

Bé nhà m cũng vậy nè. Ngày ngủ ngoan như cún cứ đến 9h tốilaf quấy.

Có thể do ban ngày ngủ nhiều nên đêm bé ngủ k ngon giấc ý mom

Mom xem ban ngày bé ngủ nhiều quá ko

có thể ban ngày con ngủ nhiều m

Con rối loạn giờ giấc đó m.

giống mình