Bé nhà e mới sanh được mười mấy ngày mà nó hay khóc đêm quá. Có cách nào giúp bé ngủ ngon k các mom

Bé khóc đêm

2 Các câu trả lời

Mẹ kiểm tra nhiệt độ phòng cho con, cho con ăn no, vỗ ợ hơi, giữ không gian phòng ngủ yên tĩnh. Nếu đêm hằng ngày bé khóc trong cùng 1 khung giờ thì theo mình biết đó là khóc dạ đề, lớn hơn sẽ tự hết ạ

đẻ k sợ đau mà sợ nhất khúc này sợ bị stress , m cho bé ti no trước khi ngủ r quấn chũn cho bé , giữ phòng yên lặng nè