Bé chưa biet nói

Bé hơn 1 tuổi chưa biết nói thì làm sao ạ, có cần bổ sung cho bé thêm vitamin gì ko ạ ???

9 Các câu trả lời

bé mình 16m rồi mà mới thi thoảng bà bà thôi nè m mỗi bé phát triểb khác nhau cũng k phải do thiếu chất j mà bé chậm nói đâu m

tùy bé phát triển thôi mom, bé bắt đầu tập nói thì phải tầm 2 tuổi mom nhé. bé mom bn tháng rồi?

2y ago

vậy bé đã bập bẹ nói dc 1 vài từ cơ bản rồi mom, như ba, mẹ, cá ...bắt đầu bằng âm a trước

bé hơn 1 tuổi chưa biết nói là bth mà mom. tùy từng bé á

tùy bé nè mom ,bé e gần 2 tuổi mới nói được nhiều

Tùy bé Mom..1y thì chỉ bập bẹ ít từ thôi ah

từ từ m ơi, m nói chuyện nhiều với bé nè

1 tuổi chưa biết nói là bình thường m ơi..

1 tuổi chưa ns là bt m ơi

tùy bé mom