Hiện tượng kinh non ở trẻ sơ sinh là ntn?

bé gái sơ sinh mấy ngày đầu mà ra dịch nhầy nhầy màu trắng đục dính dính giống khí hư có lẫn cả máu thì có sao k cm? M tra gg thì giống hiện tượng kinh non nhưng cũng k chắc lắm vì tập 1 là con zai nên k có tí kn nào lun, Cm chăm con gái có gặp tình trạng này k? bao lâu thì hết hay phải làm ntn? Lúc vsinh có cần lưu ý gì k? M chỉ mới nhỉ nmsl vào tăm bông lau nhẹ 2 bên mép chứ k dám đưa vào sâu

8 Các câu trả lời

k sao mom nhé, từ từ sẽ hết, vệ sinh sạch sẽ bên ngoài thôi mom nhé