Hiện tượng kinh non ở trẻ sơ sinh là ntn?

bé gái sơ sinh mấy ngày đầu mà ra dịch nhầy nhầy màu trắng đục dính dính giống khí hư có lẫn cả máu thì có sao k cm? M tra gg thì giống hiện tượng kinh non nhưng cũng k chắc lắm vì tập 1 là con zai nên k có tí kn nào lun, Cm chăm con gái có gặp tình trạng này k? bao lâu thì hết hay phải làm ntn? Lúc vsinh có cần lưu ý gì k? M chỉ mới nhỉ nmsl vào tăm bông lau nhẹ 2 bên mép chứ k dám đưa vào sâu

8 Các câu trả lời

K sao đâu mom, kinh non ở trẻ sơ sinh hay kinh nguyệt giả là 1 hiện tượng sinh lý bình thường, có thể xuất hiện ở bé gái từ 3-7 ngày sau sinh, kéo dài khoảng 1 tuần và sẽ tự hết. Ng, nhân là do cơ thể bé vẫn còn lượng nội tiết tố dc truyền từ mẹ sang trong những tuần cuối thai kỳ. khi nồng độ hormone giảm, niêm mạc tử cung sẽ bong ra gây chảy máu. Mom vsinh như vậy là dc rồi, k nên kì mạnh hay thụt rửa vào sâu quá đâu

K có gì mom ơi, hiện tượng kinh non ở trẻ sơ sinh là bt nè, do hormone từ mẹ truyền qua đó nên sẽ có tí đốm hồng vài ngày r hết à. Mom chú ý con k quấy khóc hay khó chịu gì vùng kín thì k sao cả. Vệ sinh thì đừng có quá kỹ vùng kín con vì da non nớt lắm, nhu mom đang làm là ổn r. Có bé còn bị sưng tuyến vú như tới giai đoạn dậy thì luôn

Be gai ma ra mau là do trong quá trình mang thai ng mẹ truyền 1it nội tiết tố vào người bé nen khi sinh ra vài ngày se co hiện tượng như ra máu. Nếu bé ăn ngủ bt thì k lam s còn nếu bé quấy khóc hoặc có vấn đề gi thi mom nen đua be di kham nha

k sao mom nhé, từ từ sẽ hết, vệ sinh sạch sẽ bên ngoài thôi mom nhé

này mình có đọc qua, cũng bth mom, ko sao đâu

k sao đâu m bé nhà mình 3 hôm là hết.

cái này bình thường á m ơi..

mình bé trai,cũng k kinh nghiệm