Mấy mom ơi , bé nhà e đc 2 tuần

Bé em đc 2 tuần rồi , nhưng bé bú kh chịu tự nhả , e canh tầm 20p là e rút ti ra , thấy bé ngủ vẫn ngon , nhưng môi bé thì bị khô , vạy là bé bú có no kh ạ , chứ e kh rút ti ra là bé cứ ngậm hoài kh tự nhả.

8 Các câu trả lời

bé bú no sẽ tự nhả thôi mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

con no thì con mới nhả á mom. bé ngậm nhưng bé có ti ko có nút ực ực ko mom. môi khô là bé bú ít thiếu nước. mom cho bú nhiều để bé ko thiếu nước nha mom

4y ago

sữa mình nhiều lắm , cho con bú bên này là bên kia phải hứng kh thôi sữa chảy ướt luôn á , mình bóp nhẹ ngực thôi là tia sữa ra quá tr luôn , mà kh hiểu sao bé ti vẫn kh tự nhả , nhưng mình canh rút ra thì bé vẫn ngủ , chứ kh đòi nữa

m cứ đe xem xem bao lâu con co thể tu nhả ra. môi khô bé có hay há mồm ko m

Bé nhà mình dk 2th rồi bú cũng không chịu nhả ti

Bé bú no là nhả ra ấy mà

hay k du sua nen be bu lâu no

bé no tự nhả ah m

có thể m ít sữa ko

4y ago

sữa mình nhiều lắm , cho bú bên này là bên kia phải hứng lại , chứ kh sữa chảy đầy luôn á