Rối loạn tiêu hoá và chướng bụng.

Bé em hôm nay được 2thang15 ngày, thỉnh thoảng bé hay bị đầy hơi chướng bụng quấy khóc đi phân chua sệt dính như nước mũi. Bé bú mẹ hoàn toàn. Có uống men 10 chủng mỗi ngày. Có mom nào con giống bé nhà mình k ạ. Em phải đi lm lại định dặm thêm sct cho bé mà bú mẹ còn ntn em chưa dám dặm thử sct

9 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn thì m nên xem xét lại đồ ăn của m. Có ăn đồ lạnh, tanh gì k? Với lại trẻ sơ sinh uống men tiêu hóa thì cần kê đơn của bác sĩ chứ không phải m thấy nta nói cái này cần bổ sung là đi bổ sung vì có thể loại đó chỉ hợp với tiêu hoá của con họ lại k phù hợp với đường ruột của con mình

tầm này bé đang giãn ruột đấy m...bé bmht mà đi phân chua thì m xem lại đồ ăn mẹ ăn nha...bé giãn ruột nên thường lâu đi ị hơn...và gây ra chướng bụng...m dùng đầu tăm bông chấm mật ong xoay hậu môn cho bé dễ đi nha

Tại sao em bé sơ sinh lại phải uống men trong khi bú mẹ hoàn toàn. M quá lo lắng sẽ k tốt cho hệ tiêu hoá non nớt của con đâu ạ.

1y ago

Tốt tuỳ độ tuổi nha m. Không phải muốn uống sao uống uống có liều lượng giai đoạn. Ngưng nghỉ đúng đủ. Lạm dụng hệ tiêu hoá sẽ không tạo ra men đường ruột mà phải phụ thuộc vào đường uống bổ sung rất hại nha

bạn nên cho bé đi khám bs sẽ cho lời khuyên tốt hơn. m ko nên ăn các đồ ăn nhiều đường nhé.

mom hơ lá trầu trườm bụng cho bé dễ chịu đi ạ..cái này cũng trị đầy hơi đấy mom.

Mom xem lại đồ ăn của mình nhé. Ăn đồ lành thôi

Mom nên xem lại đồ ăn của mom nha

mom xem lại đồ ăn của mom nha.

Cần thì cho bé đi kt Mom nha