Bé 7 tháng tự ngủ

Bé em hiện tại hơn 7 tháng nhưng rất khó ngủ, nằm chung với mẹ, có khi phải bế rong, nhún mãi bé mới chịu ngủ mà ngủ ko ngon, hay tỉnh giấc giữa chừng phải có ti mẹ hoặc là lặp lại việc nhún, ẵm ru..... Mẹ con em ở chung với ông bà ngoại, ba nó thì đi làm xa thỉnh thoảng mới về Có nên cho con tự ngủ ko ạ? Nếu có, các mom có kinh nghiệm chỉ em cách cho con tự ngủ với ạ, e sắp rã rời r mà ko đc nghỉ ngơi nhiều Em cảm ơn ạ

2 Các câu trả lời

mom tắt điện trc 30p giờ bé hay ngủ, tránh làm ồn. Bật nhiệt độ phòng cho bé nằm tự ngủ thử xem s. Bé nhà mình làm như vậy 2 tuần bé tự ngủ luôn

1y ago

dạ em cảm ơn các mom

bé quen ru rồi mom ơi, giờ phải tập từ từ nè mom

1y ago

dạ em cảm ơn mom