Xin các mom cách tập bé sơ sinh ngủ ngoan = easy

Các mom ơi.luyện easy như nào thì hiệu quả nhỉ.mom nào luyện thành công rồi cho e xin ít kinh nghiệm với.. E đang bắt đầu luyện nhưng ko dám để con tự ngủ,toàn bế hoặc dỗ ngủ thôi ak. Bé e đang luyện ngủ đúng giờ rồi nhưng chywa tự ngủ dc, mẹ đọc thơ hoặc hát .vui thì bé nằm tự ngủ,khó thì mẹ phải bế dỗ mới chịu. Bé e 2 tháng 7 ngày ❤❤

Xin các mom cách tập bé sơ sinh ngủ ngoan = easy
9 Các câu trả lời

Tập cho trẻ sơ sinh ngủ ngoan k thể 1 phát ăn ngay dc đâu. Quan trọng là mom phải thật kiên trì và có quy tắc. Trc tiên là duy trì cho con ăn ngủ đúng giờ, k để bé bị quá giấc sinh ra gắt gỏng, quấy khóc. khi trẻ có dấu hiệu ngáp ngủ, dụi mắt thì nên tắt bớt đèn, giữ k gian yên tĩnh. có thể vỗ về để giúp con dễ vào giấc hơn nhưng đừng nên cho bé ngủ say trên tay vì sẽ khó đặt và làm trẻ bị phụ thuộc. Nếu con tỉnh giấc giữa chừng và khóc, đừng bế vội mà chờ 1 lúc để con tự ngủ lại

mình ban đầu cũng y như mom,luyện luyện,thất bại,sau này buổi sáng thì đặt bé lên Võng,mở ầu ơ ví dầu trên đt,bé Tự ngủ,K hát ru nổi đâu.tối thì uống sữa no Là ngủ.mom canh thời gian con để theo dõi Con ngủ mấy giờ,mấy giờ thức,thức bao lâu ngủ lại,đừng để con chơi hoài,đến khi qua giấc ngủ,dỗ ngủ mệt lắm luôn,Con mình thức chơi 1 tiếng rưỡi là buồn ngủ nữa rồi,Nó k ham chơi nhiều.đặt ngủ trc 5p để bé tự ngủ.

Tập cho bé sơ sinh ngủ ngoan kiểu e là giờ chuẩn bị đi ngủ e tắt đèn bớt cho ti 1binh sữa tí xong e cho nằm chơi 5p sau bé ngủ mất tiêu. Cũng tùy e bé có hợp tác hay k mom chứ k phải cứ tập là được. Ban ngày mom đừng để con ngủ nhiều quá, lúc bé còn thức thì giành tgian chơi với con nhiều nhất có thể, nói chuyện và hát cho con nghe khi bú, đảm bảo phòng ngủ nhiều ánh sáng vào ban ngày.

tùy đứa mom ơi, ko phải đứa nào cũng theo easy dc đâu. nói easy thôi chứ ko có easy đâu mom. còn bé còn nhỏ quá thì ko nên cho nằm võng, nằm võng hại cột sống bé, gây rung lắc, chấn động não và tạo thói quen ko tốt cho bé, sau này ko đưa võng là nó ko ngủ đâu. Có ko ít mẹ lên đây hỏi cách cai võng cho con đấy.

cũng tuỳ bé thôi mom, có mom thì cho bé bú xong quấn 2 tay bé và nhét ti giả cho bé rồi bé tự ngủ, mẹ thì phải kiên trì tí chứ thấy con khóc là bế lên coi như thất bại mom ạ

mình cho ngủ theo nhu cầu chứ nhìn con khóc sốt ruột k theo nổi

cũng tùy bé dễ ngủ hay khó ngủ nữa.

em thất bại thảm hại..😆

Mk thất bại r😂