Tập bé tự ngủ

Bé nhà mình không tự ngủ được mà cứ phải bế vác, ru hời nên bé rất hay tỉnh giấc ban đêm và gắt ngủ. Mom nào có kinh nghiệm có thể chỉ mình luyện bé tự ngủ không ah?

4 Các câu trả lời

chắc trong tháng mom hoặc người nhà ẵm bồng rung lắc nhiều quá nên bé quen rồi. Chỉ có cách tập từ từ thôi mom ạ. Ban ngày cho chơi nhìu lên. Nếu bé còn nhỏ thì thử quấn chũn xem bé ngủ ngon hơn ko. Tối ngủ là phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ mờ, dịu mắt thôi để tập bé phân biệt ngày đêm

3y ago

Bé bị trào ngược nên bú xong phải ẵm ợ đến 20-30p mới dám đặt xuống, chắc lâu dần bé quen :(

tớ ko luyện ngủ. Nhưng tớ nghĩ có khả năng là bé ăn chưa no đó mẹ ạ. bế vác với ru hời làm cho bé quên mất mình ăn chưa no. rồi ngủ quên trên vai trên tay mẹ. đặt xuống sẽ dễ tỉnh và gắt. tớ đoán là mẹ cho con bú bình à?

3y ago

Bé bú mẹ trực tiếp, chỉ có cữ đêm dặm thêm bình. Bé rất khó vào giấc, cứ phải ngậm ti mẹ xả tiếng, ti giả cũng ngậm nhưng nhả ra lại thức. Ban ngày bé hầu như chỉ ngủ trên tay, ko đặt xuống được

con mình nè, ngủ phải ti mẹ phải có võng nằm mới ngủ gần 8 tháng rồi đi đâu buồn ngủ là về ngay không

nếu đã thành thói quen thì phải luyện lại từ từ thôi m