giúp em với

Có mom nào như e k. Bị bóc tách 30% nằm dưỡng 1 tuần đi khám lại bị bóc tiếp 50%. Có ai biết cách nào để mau hết k ạ chỉ e với.

10 Các câu trả lời

B nên nhập viên , lúc trc mình bị bóc tách còn ra huyết nằm bv 5ngày về nhà nằm 7ngày bảo hiểm đi làm lại cũng còn yếu . về nhà bs cho thuốc đặt chứ k ún , đi từ từ đi làm cả tháng trời mới đỡ á

5y ago

Người mình v chịu khó uống sữa bầu cho mẹ khỏe bé khỏe nha . cố lên bạn qua 3tháng đầu ẻm sẽ quậy phá trong bụng

chuc m mạnh khỏe Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bắc sĩ có cho thuốc ún,hay đặt j k mom. Mom nằm nghĩ ngơi ít đi lại,nằm kê gối dưới mông

5y ago

Mom nằm chịu khó kê gối dưới mông r nằm nha,tham khảo củ gai xem s

Hỏi bsi co cần nhập viện dưỡng không nha

m nên nhâp vien va thwo doi a

4y ago

dạ. thế ẻm chúc mừng m ná. chúc bé iu hay ăn chóng nhớn ạ

Nằm một chỗ thôi bạn

nên nhập viện m

mom sinh r nhỉ

qt

Cố gắng ngỉ ngơi nha mom