thuốc dưỡng thai

Các mẹ bị bóc tách bác sĩ cho uống thuốc dưỡng bao lâu. Mình uống 2 tuần giảm thì mình k uống nữa,nay bác sĩ kêu mình phải uống tới 14 tuần k thai sẽ bị ảnh hưởng

18 Các câu trả lời

Phải theo lời bác sĩ nhé em, chị chỉ động thai ko bóc tách mà bs đã cho uống nội tiết và giảm co tới 14 tuần mới dừng đó . Đã bị bóc tách thì nên theo dõi sát sao , vì tới tháng thứ tám có thể bị lại đó.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mình uống từ 6 tuần đến 32 tuần mới k uống nữa. Vì 32t con đã ổn hơn rồi

theo bs thôi mom tùy ng tùy trường hợp động thai ko phải ai cũng như nhau dc mom ạ

Bác sĩ là người có chuyên môn và nắm rõ được tình trạng của bạn,

5y ago

Nhưng do khi mình xuất viện còn bóc tách 10%, bs nói tái khám sau 1 tuần có thể khám ở nơi khác, khi mình khám thì giảm,nên mình k uống nữa.jo bai nói tự cắt thuốc nguy hiểm e bé nên mình lo quá k biết có s k

cái này phải theo bs thôi m ạ trc mình phải uống 3 tháng đâu

nên uống theo chỉ định của bs nha mom

nên uống theo chỉ định bs nha m

nên theo chỉ định của bs