Các mom cho e hỏi. Con e 4 tuần tuổi mấy ngày nay e thấy con bị táo bón.. v mom nào chỉ e với làm sao cho con đi ngoài

Bé e dùng sữa công thức

8 Các câu trả lời

bé có rặn khóc, đi phân cứng như phân dê kg mom? vậy mới là bón. uống ct hoàn toàn thì chắc kg hợp sữa rồi. Bé nhà t uống similac bón t pha loãng hơn bình thường xíu. Theo khuyến cáo thì nên pha đúng tỉ lệ nước mới tốt. mà tại t trữ sữa nhiều quá bỏ phí mà cũng kg biết đổi sữa nào

2y ago

Dạ 2 hôm r chưa thấy đi ị mom ơi.. bé e xen sưa mẹ vs sữa ct ah

bé mấy ngày k đi ị rồi m.. bé đi phân cục m, bé uống sữa công thức hoàn toàn từ lúc mới sinh hay s ạ..

2y ago

Dạ phân đặc thui ạ.. mà bình thương ngày nào cũng ị mà hai hôm nay e k thấy ị ạ.. bé ún xen công thức và sưa mẹ ạ

con đi phân cứng thành khuôn hay phân vẫn mềm ạ. Nếu phân mềm mà ko cứng thì ko phải táo nhé.

bé ăn ngủ bt thì k sao đâu m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột nè m

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé xem sao

Nếu phân cứng thì mới là bón Mom nha

nếu phân cứng mới là táo bón m nhé

Quan tâm