Trẻ 1 tháng tuổi bú sữa mẹ + sữa công thức bị táo bón khó đi cầu.

Trẻ 1 tháng tuổi bú sữa mẹ + sữa công thức bị táo bón nên làm gì cho bé đi cầu được các mom ##xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Massage bụng cho bé nha b. B đổi sữa cho con thử xem, có khi sct ko hợp bé sẽ táo bón nha. Về phần sữa mẹ thì mẹ nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn thêm sữa chua vào cho con bú nha Mà b xem con đi ngoài phân sệt hay đóng thành khuôn, nếu khuôn mới là táo còn phân sệt thì ko fai đâu b ơi

3y ago

Oh vậy là bé nhà b giãn ruột nên vài ngày mới đi ị lần đó nè

Nếu bé rặn đỏ mặt + khóc thét khi rặng thì ms tính là táo bón nha m, thì m xem đổi sữa cho bé nha. Sẽ có 1 khoảng thời gian bé giãn ruột sinh lý, nhiều ngày không ị thì cũng là bth nha m.

m uống nhiều nước, ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối chín, bơ, khoai lang cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi. nếu vẫn bị m nên đổi sữa cho bé nè

Mom masage bụng cho bé, tập động tác đạp xe đạp và mom ăn các loại thực phẩm dễ tiêu hoá như khoai lang, chuối roiif cho bé bú thử xem nhé

mom cho bé dùng men đi. chứ để bón hình thành rồi trở thành thói quen ko tốt đâu. men bên mik trộm vía cho bé nào tón bón đó nha.

mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú massage bụng cho bé nếu lâu quá k ị thì mom mua men tiêu hóa cho bé uống nha

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé m ăn nhiều rau xanh rau lang chuối chín sữa chua rồi cho bé bú nhé

mom mát xa bụng bé theo chiều kim đồng hồ, đồng thời mom ăn nhiều rau, uống nhiều nước rồi cho bé bú nha

m ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú nè..

mom ăn nhiều rau,đu đủ chín,chuối,bơ,khoai lang mom ạ