Chia sẽ con ăn dặm

Bé e 18thang, trước đó ăn uống bình thường.1 Lần e bỏ quên rau củ quả trong ngăn đông, k thể đi mua lại mà đang tới giờ con ăn nên e lấy lại 1 củ khoai mỡ nấu đỡ.( Cứ nghĩ rã đông hoàn toàn nấu sẽ k sao) Hậu quả là tiêu chảy tận 3 ngày kèm sốt 38° 1 ngày. Thương con nhưng không có kinh nghiệm , mấy mom chú ý cho con nha

8 Các câu trả lời

cảm ơn m đã share ạ.. rã đông phải cho xuống ngăn mát cho tan dần, k nên để ra ngoài ngay hoặc ngâm nước k tốt nhé m..

cảm ơn mom chia sẽ nhé!

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ nha

Cam on mom đa chia se nha

Cảm ơn m đã chia sẻ

thank mom đã share

Quan tâm