Ăn dặm

Các m cho e hỏi e muốn cho bé ăn dặm bột mặn, vậy e mua thịt cá về bỏ tủ lạnh mỗi ngày nấu 1 ít dk k hay phải mua ngày một ạ ? Và nên cho bé ăn những rau củ quả j vậy các m ? Bé nhà e 6 tháng và đã ăn dk 1 hộp bột dặm ngọt rồi ạ

16 Các câu trả lời

6 tháng mình bắt đầu cho bé ăn cháo tỷ lệ 1:10 sau đó mới nấu rau củ cho bé nhé. Từ 7 tháng bé có thể ăn thịt trắng như cá hồi. Từ 9 tháng mình mới nấu thịt cho bé ăn và ăn từng ít một M nhà vì thitb khó tiêu hơn cá nhiều. Rau củ quả bé ăn đc rất nhiều loại M vào mục công thức nấu ăn và mục thực phẩm của App có chỉ rất rõ loại nào bé ăn đc mình hay tham khảo trong này mỗi khi bắt đầu cho con ăn một loại thực phẩm mới vì cũng sợ con chưa thể ăn nhưng xem trong này thì yên tâm nấu cho con ăn lắm. Bé nhà mình bắt đầu ăn dặm như vậy và may mắn con chưa đi ngoài lần nào hết.

Mình thì thường mua đồ tươi sống mỗi ngày cho bé. Bé mới ăn dặm thì cho ăn rau củ quả là chủ yếu. Lâu lâu lại cho bé thử 1 xí cá tôm thịt các loại. Thử 1 chút xem có bị dị ứng hay k? Bé càng lớn thì tăng thêm lượng. Ăn nhiều đạm bé dễ bón m đừng lạm dụng.

nếu m đi chợ thường thì đừng để tủ lạnh, tươi mới ngon chứ, thịt hơi xãm nên xay tốt hơn, còn cá , lươn thì ninh nhừ là ăn đc ròi m, su su, cà rốt, bí đỏ, bông cải xanh, mồng tơi, cải...m nên kết hợp bột vs ăn dặm BLW lun nha

trẻ dưới 8th chưa nên cho ăn đạm động vật, nhất là cua cá m nhé, rất hại đường ruột.

4y ago

chủ yếu là rau củ thôi m

minh hay mua ngày mot. đồ để tu lạnh qua ngày sợ mất chất í

bé ăn ....cà rốt... bí đỏ... khoai tây... mom

6 tháng đừng cho gia vị gì hết mẹ nha

ồ, đọc cmt thấy thông não gê 😃

Bột mặn cũng có sẵn mà mom

4y ago

M nấu nước rau củ cho bé ăn trước, 7th cho ăn thịt trắng như thịt vịt, thịt gà, thịt cá trắng như cá lóc, 8th thì cho ăn thịt heo, thịt bò vì khó tiêu

10m trước rồi..