Bé sơ sinh có nên cho uống nuớc ko các mom

Bé dc 12 ngày tuổi

12 Các câu trả lời

quan điểm của mình cũng theo khoa học lắm, nhưng thật sự nên cho bé nhấp nhấp 1 ít ạ. không phải là uống hẳn đâu. nhấp kiểu tráng qua miệng ý. con mình cũng vậy mà phần mỏ ác 2 tháng hơn là cứng với không còn hở như các bé đồng trang lứa. quan điểm riêng để mom tham khảo ạ

neu u hoang toan sua me thi k u nuoc trong 6th dau nhé. neu sua cthuc thi sau uong thi cho be 1-2 thia nuoc am de trang mieng

sữa cũng như nuớc rồi, khi nào ăn dặm thì mới cho con úông nhé

k ạ, vì trong sữa mẹ có nước rồi nha mon

khi nào ăn dặm thì uống

k nhé

không nhé

K nha

Không m

K nha