Bé giật mình khi ngủ

Bé của mình được 10 ngày tuổi, tối bé ngủ hay giật mình và không sâu giấc. Các mom có cách nào giúp bé ngủ bớt giật mình ko?

14 Các câu trả lời

giật mình thì bé nào cũng bị rồi mom, mom có thể đắp cho bé 1 cái khăn ngang bụng để bé đỡ hơn thôi, chứ sau 3tháng 10ngày mới hết giật mình nè mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh doraemon, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1080449?d=android&ct=b&share=true

quấn bé. dằn bụng bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

lấy cái khăn như khăn tắm ý cuốn con lại trên mạng có dạy tư thế cuốn cho bé ngủ ngol đó m

bé mới sanh nên thường hay bị vậy . mom lấy khăn quắn hoặc dần lên ngực bé đi ạ .

Bê nào bé cũng giật mình mà, lớn dần sẽ giảm dần nhé

Mình nghĩ mom nên chèn với quấn cho con chặt tí ạ

m de gối 2 ben chèn tay cho be để ý k be nong

quấn bé thôi m. bé nào cũng bị ak

quấn hai bên cho bé xem m

tầm này hay bị lắm