Bé e sinh đc 10 ngày. Đi phân ngoài lỏng. Mn bảo do sữa mẹ nóng. Các mom có cách nào giúp e với.

Bé cưng 10d

8 Các câu trả lời

Con bú sữa mẹ thì đi phân sẽ lỏng nhiều nước hơn bé bú sct. Và bé mới 10d tuổi thì vẫn đi xì xoẹt suốt thôi mà. Và đã là sữa mẹ thì sữa mẹ nào cũng giống sữa mẹ nào m nhé. Ko có sữa nóng hay sữa mát. Mà là cơ thể của từng bé hấp thụ ntn mà thôi ạ

2y ago

Vâng ạ

k có vụ sữa mẹ nóng đâu mom, ăn uống kỹ lưỡng nếu cho bé bú mẹ nhé!mình k dám ăn món gì có dầu mỡ ,sợ lắm,ăn con bú cái là phân có bọt liền.trong tháng xì xoẹt nhiều lắm

ai nói m sữa nóng vậy 😂😂 bé nào trong tháng mà k đi kiểu phân lỏng như thế khi nào vỡ bọc phân thì mới đỡ m nhé

10 thì phải lỏng m nhé. Ko có sữa nóng hay sữa mát gì đâu. m cứ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, cho con bú nhiều là đc

k phải sữa nóng với lạnh đâu m trẻ mới 10 ngày đi phân lỏng là bthg bé mình còn đi phân lỏng đến tận 5 thg í

Ko có đâu mom. Bé trong giai đoạn này địch cái là ỉa đó. Phải qua mấy tháng sau thì phân mới sền sệt lại

trẻ sơ sinh bú mẹ đi hoa cà hoa cải là bình thường m.. k có sữa mẹ nào nóng m nhé..

Ko có sữa nóng Mom nhé. Mom cứ ăn uống nhìu chất oy cho bé ti nhìu là ok nha