Bé bị lang

Bé bị lang thì làm thế nào dk mấy m

Bé bị lang
9 Các câu trả lời

đưa bé đi da liễu khám đã mom, khoan mua bôi xức j vào nhé mom. Mà lần sau mom up bài hỏi í, mom đừng cmt trong bài khi chưa ai giải đáp nha. Vì cmt trc vậy có khi câu hỏi mom nó trôi mất tiêu nên ko ai thấy á 😅 cứ up xong câu hỏi rùi để đó, sẽ dễ lọc ra câu nào chưa giải đáp hơn, tránh sót câu hỏi í mà

bé mình lúc 4 thâng cũng bị vậy, ra da liễu khám cho kem về bôi là hết à , kem này nè mom , mua tại bệnh viện chỉ 4k thôi

đi nhi khoa bs sẽ tư vấn mẹ ơi

đưa bé đi khám da liễu đi mom

mom đưa bé đi khám xem sao

nen khám cho be

Đi khám nè

hóng

.