Các mom cho e hỏi con e gần 2 tháng mà bị ho , sổ mũi uống siro húng chanh hay nên đi khám bác sĩ ạ

Bé bị ho sổ mũi

24 Các câu trả lời

Mình đang dự thi cho bé con. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true. Thanks mom.

nên đưa bé đi khám và dùng thuốc hay gì cũng theo chỉ dẫn của bs mom ạ. con còn nhỏ k dùng linh tinh được

Kết hợp nhỏ nmsl nữa nha mom. Nếu k đỡ thì cho bé đi khám nha

nên đi khám nhé. bó nhỏ wa k nên tự ý dùng thuốc

Bé còn nhỏ nên đi khám cho an toàn mom nha

Bé còn nhỏ nên cho bé đi khám m ạ

ho nhẹ thif m cho bé uống cả siro

đi khám bác sĩ trước đi ạ

nên đưa bé đi khám nhé mom

Nên đưa bé đi khám Mom nha!