Dầu húng chanh minion

Bé nhà mình đc 1 tháng 13 ngày nhưng bị lây cảm từ mẹ. Biểu hiện bé sổ mũi, ho và nước mũi có màu xanh hơi lợt thôi ạ. Mình đưa bé đi khám thì bs nói chưng nén uống và rửa mũi bằng nước muối sinh lí. Các mom cho mình hỏi mình vừa chưng nén cho bé uống vừa nhỏ dầu húng chanh minion được không ạ

Dầu húng chanh minion
9 Các câu trả lời

mình nghĩ nếu nhà m có củ nén thì m chưng thôi. còn nếu ko có thì mình dùng dầu này cũng tốt nè. nếu là mình mà có củ nén thì mình sẽ chưng ha. để còn chắc chắn là đồ nhà trồng ko thuốc.

mom dua trai thuốc do hỏi BS thử mom tại bé dưới 6m k biết sd dc chưa. mà cái do dùng thấy hay ạ

minh nghi nen dung nuoc muoi sli ...còn chưng nén là gì làm sao m.

dùng dầu này k phải chưng nén nữa đâu mom

nghe bs thôi mom. Dùng cái nào dùng 1 cái thôi

3y ago

Đi khám bs bảo dùng đc m. Bé e chưa đến nổi phải dùng thuốc tây

nên nghe theo bs

không nên nhe m

nghe theo bs m

uống theo bsi đi m

3y ago

Bs k cho thuốc thì uống kiểu gì m