Bé bị Sổ mũi

1 tuần trc bé nhà e bị ho và sổ mũi đã đi khám bác sĩ cho uống thuốc ho thì đã khỏi rồi ,nước mũi thì đã chuyển đặc hơn kiểu khô sắp khỏi r. Nhưng đến nay nước mũi bé lại chuyển thành nước và chảy rất nhiều.có cách nào chữa bé sổ mũi nhanh khỏi k ạ.

13 Các câu trả lời

nhà mình thì bé có triệu chứng sổ mũi là mình rửa mũi cho con liền, mom đặt bé nằm nghiêng 1 bên, dùng nước muối sinh lý chai 0.9% bóp nước muối vào mũi trên để nước muối chảy qua mũi dưới, sau đó dùng dụng cụ hút mũi hút mạnh từ mũi dưới là bao nhiêu chất bẩn đc hút ra, và cũng làm tương tự với bên còn lại nhé mom, mỗi lần mình làm khoảng 2 đến 3 chai nước muối, rửa sáng tối, 2 ngày là khỏi luôn. đi bv bs cũng hạn chế cho uống thuốc lắm mom, vì bé còn nhỏ, có thể áp dụng phương pháp xông khí dung hoặc rửa mũi như cách mình chỉ ở trên nhé. Tối ngủ mom dùng dầu tràm đổ ra tay 1 ít rồi xoa nóng trên tay sau đó áp 2 tay vào lòng bàn chân bé để giữ ấm cho bé, sau đó mang vớ chân cho bé ngủ, ko nằm quạt hoặc ko chỉa thẳng quạt vào người bé nhé mom. Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

Mom bôi dầu tràm vào lòng bàn chân, nhỏ mũi thêm cho con nha, nếu còn thuốc thì dùng thêm nha mom. Chúc bé mau khỏi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

còn thuốc thì cho be uong m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mom mua nước biển sâu về rửa mũi cho bé nhé. rửa sạch, hút mũi rồi nhỏ otrivin cho bé hoặc elossy mỗi bên 1 giọt cho bé. Ngoài ra ko để bé quấy khóc làm chảy nước mũi.

quan tâm con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Mom hấp húng chanh hẹ đường phèn cho con uốg thử xem

bôi dầu tràm vào lòng bàn chân, nhỏ mũi cho bé ạ