Tăng cân........

Bé bú sữa mẹ hoàn toàn.. Làm sao cho có nhìu sữa và sữa mát ạ...bé em mới được 2th22 ngày

8 Các câu trả lời

mom uống thêm ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. hạt macca hạt diêm mạch. chia úc ,óc chó ,, nhất là có hạt methi nhập khẩu từ Ấn Độ giúp tiết sữa ,lợi sữa cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,kẽm magie , giúp giải độc mát gan và cho sự phát triển não bổ bé .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . mình dùng ok lắm mom ak .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn uống đủ chất cho bé bú nhé kèm theo uống nước ấm ạ.còn mat sữa hay k thì tuỳ ở từng cơ địa mỗi bé hấp thụ đc mom ạ Mẹ ơi.k phiền mình xin mẹ 1 like cho bé nhà mình với ạ.bé nhà mình tham gia cuộc thi.cảm ơn mẹ https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

nhiu sua thì uống chè vằng hay cho bé bú nhiều. ăn nhiều đạm cho sữa đặc nha m. Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Ăn nhiều đạm, uống nhiều nước ấm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

uống nhiều nước ấm nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

uống nước ấm, sữa đặc m