Bs bảo bé bị đay dị ứng

Bé 9 tháng Uống thuốc k hết cả nhà có cách nào cho bé hết k chứ bé ngứa khó chịu lắm ạ

Bs bảo bé bị đay dị ứng
8 Các câu trả lời

bạn coi có phải do sữa k? tại mình có đứa cháu bây giờ nó lớn rồi, nhưng nghe mẹ nó kể lúc nhỏ nó k chịu sữa đó, nên nổi mề đay mẩn ngứa suốt mà k biết nguyên nhân, sau nhiều lần để ý mới biết là bị dị ứng đạm bò.

11mo ago

Thì sữa ngoài mới bị dị ứng đạm bò đó mom. Sữa mẹ thì k có đạm bò nha mom

kiểu như dị ứng thời tiết ấy, mom lấy lá khế chua, lá chè or quả mướp đắng đun sôi tắm cho bé xem đỡ k

M cho bé tắm bằng nước lá khế hoặc chè xanh, xong bôi kem yoosun rau má cho con xem đỡ k m

bé mh cũng bị nổi như vậy nhưng tự lặn hết à

Uống ống mát gan với ống dị ứng mom à

Đi khám BS nói sao Mom

11mo ago

mày đay dị ứng mom ạ

đi khâm cho bé chưa m

11mo ago

M khám rồi mom ơi