Cai bú đêm cứ phân vân hoài

Bé 8tháng rưỡi đã ngủ thẳng giấc đến sáng, đôi khi trăn trở cựa quậy chút thôi. Từ 6 tháng cho bú cữ khuya 1 lần đến nay. Nhiều lần định cai nhưng tổng thể ngày bé bú chưa được 1000ml nên sợ bé còi. Bây giờ thì mọc răng mà khuya cho bú là toàn canh giờ r dậy cho bé bú trong khi bé vẫn ngủ say , k thể vệ sinh miệng . sợ bé bị sâu răng . nếu cai bú khuya thì tính ra khoảng 9-10 tiếng con k bú . vì cữ bú cuối kết thúc lúc 9 g tối. Cứ phân vân hoài 1 mặc sợ bé còi. ( bé 9,5kg). 1 mặc sợ phá giấc ngủ bé phát triển k trọn vẹn và bị sâu răng. Giờ nên dứt khoát sao đây các m?.

10 Các câu trả lời

lúc con ngủ ngon thì không cần đánh thức cho bú, như vậy sẽ ko tốt đâu. Ngủ xuyên đêm được là tốt rồi, con chỉ ăn khi nào con thấy đói thôi, mà đói thì phải biết tự đòi ăn. Nếu cân nặng con vẫn tăng, khỏe mạnh bình thường thì không cần lo lắng gì cả. Cứ để con được đói và được ăn khi nào con đói m ạ

3y ago

cảm ơn m tien lăng

bé 8 tháng rồi mom.. sơ sinh còn phải đánh thức con sợ con hạ đường huyết này kia.. chớ bé lớn rồi buổi sáng tích đủ năng lượng thì đêm bé có thể ngủ xuyên đêm nha.. lúc ngủ là lúc trí não bé phát triển tốt nhất.. k nên gọi bé dậy nha mom..

3y ago

cảm ơn m

đêm bé ngủ mom cứ để bé ngủ k cần đánh thức bé bú đâu mom, bé đói sẽ tự dậy thôi bé mom vậy mà sợ còi cọc à bé mình 1 tuổi được có 9kg đây

nếu đêm bé ko đòi thì thôi mom ạ,ko nên gọi bé dậy ăn vì mất giấc của bé

Ngủ được là tốt đó m cứ kệ thui k phải đánh thức bé đâu.

cai đc m ạ bé cân nặng như vậy là quá oke rồi

bé vậy thì k còi đâu mom nhé

Ngoài 1t thì cai mom ơi

quan tâm.