tiêm ngừa

Bé 2 tháng thì tiêm ngừa gì vậy mom..

12 Các câu trả lời

5in 1 miễn phí hoặc mom có đk thì tiêm 6in 1 vì nó đỡ sốt hơn thì phải .mk thấy nhiều ng tiêm cho bé r bảo v ậy .như mk k có đk chỉ tiêm 5in 1 thôi.à tiêm dịch vụ thêm phế cầu để phòng các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi và viêm phế quản cho bé mom nha .thêm nhỏ Rota phòng tiêu chảy cấp cho bé nữa .mũi phế cầu vs rota là mũi dịch vụ ấy .chỗ mk 1tr150/ mũi phế cầu.tiêm 3mũi cách tháng liên tiếp nè .còn rota nhỏ 2l -440k/l nhỏ.nhớ nhỏ cho con trc 6m nha .sau 6m là k nhỏ đc đâu

Hình như 5in1 hay 6in1 á mom, mình cũng không nhớ rõ nhưng mom hỏi bs đó ạ

6in1 với rota m nhé..sức khỏe tốt tiêm luôn phế cầu

5in1 miễn phí bé sốt. 6in1 tốn tiền hk sốt bé khẻo

M liên hệ với cơ sở y tế gần nhất nhé

Lên trạm Y tế phường hỏi nhe m

6in1, phế cầu, rota

chuc m sức khỏe

Lên gg có ah m