Tiêm ngừa

Các mom cho mình hỏi tiêm ngừa dịch vụ và tiêm ngừa mở rộng loại nào tốt hơn và làm sao cho bé giảm sốt sau khi tiêm ạ

8 Các câu trả lời

Mỗi lần đi tiêm ngừa mình thường uống lá tía tô ( nấu như nấu trà), uống 2 ngày trước khi tiêm ngừa, bé nhà mình ko sốt, hơi ấm ấm người thôi Ý kiến riêng của mình thì tiêm dịch vụ đủ các loại thuốc hơn như của Bỉ, Pháp, Đức và có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Nhưng giá cao hơn, những mũi tiêm quan trọng toàn hơn 1 triệu/ mũi. Nên tuỳ mom cân nhắc

4y ago

Cảm ơn mom mình đã tiêm dịch vụ cho bé nhà mình rồi mom

Dịch vụ với mở rộng là sao ta? Mình mua gói tiêm vaccine ở bệnh viện phụ sản mekong luôn là chỗ mình sinh. Mỗi khi tiêm là được bs khám rồi mới cho tiêm, 1 mũi cũng cả triệu, tiêm xong chờ ngta kiểm tra có bị gì không rồi họ mới trả sổ cho về

4y ago

Tốn tiền như mom nói là dịch vụ ak còn mở rộng là miễn phí tiêm ở trạm y tế đó mom

Tiêm dịch vụ ko sốt hoặc sốt nhẹ thôi nhé mom. Con mình tiêm 6in1 và phế cầu trộm vía ko sốt

4y ago

Đúng rồi mom mình đã tiêm 6in1 cho bé và may bé cũng hk sốt mom

Tiem. Dịch vụ tốt hơn mẹ không sốt .. rất khỏe cho con và mẹ

4y ago

Mình đã chọn dịch vụ tiêm cho bé và bé hk sốt nên mình mừng lắm cảm ơn mom

Tiêm dịch vụ tốt hơn m . Có hơi tốn kém tí thôi à

4y ago

Cảm ơn mom mình đã chọn dịch vụ rồi mom

Tiêm dịch vụ. Sốt là do cơ địa của bé thôi

4y ago

Vâng mom mình đã tiêm dịch vụ

Tim dịch vụ nhà mom

4y ago

Mình đã chọn tiêm dịch vụ rồi mom

Tiêm dịch vụ

4y ago

Mình đã tiêm dịch vụ cho bé rồi cảm ơn mom