Tiêm ngừa

Bé nhà em nay 2 tháng14 ngày rồi...mà vẫn chưa tiêm ngừa ..3 tháng e tiêm đc không các mẹ

5 Các câu trả lời

khi nào bé khỏe thì tiêm thôi b. nguoi ta khuyên nên tiêm sớm nhưng bị đau hay tiêm trễ vẫn k sao đâu b.lúc chưa tiêm thì nên hạn chế bồng bé đến chỗ đông người là duoc

3y ago

Dạ..cảm ơn mom

dc nha mom. Mũi tiêm 6in1 cho bé từ 2th trở lên chứ ko bắt buộc đúng 2th đâu

3y ago

Dạ cảm ơn mom..tại mình sợ trễ hk tốt.. vậy thì mình cũng yên tâm rồi...tks mom nhiều

được ak mom.. tới cơ sở y tế gần nhất ng ta hướng dẫn ak

3y ago

Dạ.. tại bận k ai đi cùng nên cũng chưa biết á mom.. mình định lên trung tâm vnvc mà chưa đi đc...

đk m ơi, đủ 6tháng tiêm xong 3mũi là ok à

3y ago

Dạ cảm ơn mom nhiều

Tốt nhất là m cứ hỏi cơ sở tiêm xem sao

3y ago

Dạ cảm ơn mom