Tiêm ngừa bé 2 tháng tuổi.Bé tiêm ngừa mình có thể gián nha dam lên để bé đỡ sốt được hk ah. Tư vấn

Tiêm ngừa bé 2 tháng tuổi giá như thế nào à. Tiêm chủng xuyên á được không ah

5 Các câu trả lời

bên chỗ VNVC mình tiêm cho con thì bảo ko nên chườm đắp cái j lên hết. Khi nào sốt trên 38.5 thì uống hạ sốt. Còn giá thì tiêm dịch vụ bên xuyên á mình ko rõ nhưng bên Vnvc 1 mũi 6in1 là 1tr 015k, rota dao động trên dưới 600k cho 1 lần uống.

bên ngoài hoặc tại nơi tiêm có bán miếng dán hạ nhiệt đấy mom.còn nha đam thì mk k rõ

Mình thấy các cô y tá dặn k được đắp cái gì lên cho con hết

nhờ người tiêm tư vấn cho yên tâm m

mình k rõ