Bé 18tháng bị sốt có nên dùng thuốc đút hậu môn?

Bé 18tháng bị sốt dán miếng hạ sốt đến 2 hôm m chưa dứt có nên dùng thuốc đút hậu môn? Vì bé uống thuốc bị nôn ra

7 Các câu trả lời

theo bsi mình thường đưa bé đi khám thì bsi nói: k nên dùng miếng dán hạ sốt, nó k có rdung mà còn lại làm bệnh thêm hơn. nếu bé sốt 38.5 thì cho uống hạ sốt với liều lượng theo cân nặng của bé. nhét hậu môn trừ khi bé k uống đc

k hạ mua thuốc hạ sốt về cho bé uống an toàn hơn nhét đít nha ra hiệu thuốc nói cân nặng để người ta bán thuốc vs hướng dẫn uống liều lượng cho phù hợp

bé k uống vào đc thì bất đắc dĩ cũng phải dùng nha mom.

m lau ng cho bé...pha loãng thuốc cho bé uống

đưa bé đi khám hỏi bs xem m

Thanks các m ạ

Quan tâm