Cho em hỏi

M.n cho em hỏi bé em bị sốt mà không chịu uốn thuốc. Đặt thuốc hậu môn hạ . Xong rồi sốt lại là sao ạk

2 Các câu trả lời

đặt thuốc sau vài tiếng bé sốt lại là do thuốc hết tác dụng đó mom, vẫn sốt cao thì phải uống thuốc hoặc đặt tiếp

1y ago

Bé nhà em k chịu ún thuốc. Sốt toàn đặt hậu môn k. Bé sốt từ sáng hôm qua tới tối người nóng như lửa . Sáng hôm nay thì tay chân lạnh . Chỉ có đầu là hơi ấm ấm

bé có mọc răng k m

1y ago

Bé lúc thì nói đau đầu lúc thì nói bình thường không đau nữa .người thì cứ sốt đi sốt lại quài