Các mẹ cho e hỏi với ạ phân bé màu nâu đỏ có sao ko

Bé 17.tháng

Các mẹ cho e hỏi với ạ phân bé màu nâu đỏ có sao ko
11 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi xem nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

m có cho con ăn nhiều đồ ăn màu đỏ k, nếu k thì cho đi khám đi sợ phân máu ý. bé mình ngày trước phân máu đi khám bị nhiễm trùng dg ruột đó

1y ago

không ci,có nghiêm trọng lắm ko ci😭

Mấy hôm trc con mình cho ăn rau dền đi phân cũng đỏ v ak . Nhìn hoảng luôn . Xong mới nhớ ra là do rau 😅

mình nghĩ do thức ăn. mom xem lần tiếp theo bé đi có nv hay ko

1y ago

vâng mom. vậy đợi xem nè. hi vọng mai bé đi bth

nếu vẫn đi vài lần thì đi khám luôn nha mom

1y ago

bé em nó ko ăn gì liên quan đến màu đỏ ci a,qua thì ko có tiền,hôm nay nó vẫn thế mà nó đi vs muộn quá lúc 3h,e đi khám thì bs bảo cần đem theo phân, nên mai đi khám lại mong bé ko làm sao😭

sao nhìn lạ thế? bé ăn gì vậy?

hoặc do thức ăn màu đỏ,

cho bé đi khám xem sao

Nên cho bé đi khám

Chắc do thức ăn