bé nhẹ cân, uống sữa nào tốt.

Bé nhà e gần 3 tháng nhưng hơi vịt đẹt, e muốn cho bé bú thêm sữa ngoài nhưng k biết sữa nào tốt, mọi người giúp e với. Với lại bé cũng k chịu hợp tác với bình sữa e phải làm sao bây giờ? Vài tháng nữa e phải đi làm rồi.

8 Các câu trả lời

Mình thấy có nhiều mẹ con không bú bình nên phải đút từng muỗng . Như vậy hơi cực trước tiên mom đổi núm xem . Chọn các bình mà cấu trúc giống bầu sữa mẹ như comotomo đó . Có thể dùng nan , meji , aptamil mấy sữa này mình thấy review tốt

B có thể cho con ăn thêm các sản phẩm từ sữa khác, sữa ct nên cho bé tập quen dần, cũng đừng ép con quá sẽ thành gánh nặng tâm lý cho con, làm sao để con ăn được mà vui vẻ là tốt nhất b ạ

Bé đc mấy kg rồi mom? mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng tập dần thôi m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy mọi người review Meiji nhiều

Mình thấy review sữa Nan tốt mom nè

❤❤