Các mom cho mình chia sẻ xíu

Chuyện là dạo này ck hay đi tới 3,4 ngày mới về 1 lần về e có hỏi đi đâu thì chỉ nói đi công việc rồi vô giường ngủ, dậy là bấm đt. Cỡ 2 ngày sau là đi vậy tiếp. Từ tết giờ là không lo làm ăn k lo phụ tiền cho vk con 1 mình e gòng hết. Giờ e pải làm sao ạ. Nên nói, khuyên ntn để ck e nghe ạ.

15 Các câu trả lời

chắc nuôi em gái mưa rồi mom,nếu mom là 1 Ng phụ nữ mạnh mẽ thì cứ nc thẳng thắng với ck,nếu tình huống k hay thì có cách giải quyết,đau 1 lần rồi thôi.đau âm ỉ thì mệt mỏi cho cả 2 mà thôi.giờ mom nuôi con cũng 1 mình,thì có hay k có anh ta mom vẫn sống tốt không phải sao?chúc mom có lựa chọn sáng suốt.

trao đổi thẳng thắn thôi mom. Nếu còn thương vợ thương con thì ở với nhau. Ko thì mình kết thúc, đường ai nấy đi cho bớt mệt mỏi. Mom giờ lo cho con với mình thôi, dù gì từ tết mom cũng gồng gánh rồi. Đàn ông tốt, thương vợ ko ai làm vậy cả. Mạnh mẽ lên mom nhé

Thằng ck này chẳng quan tâm lo cho vợ con thì bám lấy nó làm gì nữa, 1 mình bạn vẫn lo cho con được từ Tết đến giờ rồi mà. Làm đơn đi bạn à, nó còn tôn trọng, đoái hoài gì đến bạn nữa đâu?

Em có đọc các cmt. Đi vậy có tính vũ phu là có ván đề r. Nếu m có ý định ly hôn thì mình nghĩ m nên cố gắng thu thập chứng cứ có lợi cho mình.

nói chuyển thẳng vô vấn đề chính thôi mom 1 2 tháng thì không nói làm gì đằng này từ tết rồi .không nghi ngoại tình thì có hơi phí

Mom ở chung hay riêng? Chung thì về Ngoại ở ,lo cho con thôi. Để mẹ ổng lo cho ổng để bà bit mà bớt bênh. Nói ko đc thì làm đi Mom

Nói thẳng luôn thôi. Đi cv về thì cũng phải có tiền phụ vk chứ , tiền đâu hết rồi?? Dễ ổng cắm cho mom 2 cái sừng r

M hỏi rõ xem ck m có muốn sống cùng vk con nữa hay không, trả lời rõ ràng không muốn thì dứt khoát đi m

hỏi thẳng, nói thẳng, rồi nói hai bên gia đình, ko cải thiện thì cho nhau 2 lối đi riêng đỡ mệt m ạ

nói thẳng thôi mom, ko vòng vo j hết. mình là mom chắc mình quýnh ổng rồi 😮‍💨