Đẻ Con so nên ở đâu

Hiện tại bên ck mình thì mẹ Ck rất dễ chịu Có cô e Ck nhỏ hơn vk Ck mình 1 con giáp nên chưa hiểu chuyện và làm những việc mình ko thích khó chịu Còn nhà mẹ ruột thì khó bắt lỗi từng câu ngay cả mình ở còn ko nổi nên muốn lấy Ck sớm để đc ra khỏi nhà thì sao mình ở cử mà Ck mình ở nổi và có người chị ruột mình nữa cũng khó ưa ko kém Mình thì 1 tháng mấy nữa sanh rồi giờ vẫn chưa quyết định ở đâu đc Về nhà mẹ ruột thì Ck mình ko ở nổi có khi 2 vk Ck còn li dị Ở nhà mẹ Ck thì có cô e Ck 10 tuổi Nói chuyện hổn láu trả lời tay ngang với mẹ Ck mình cũng ko ai dám la rầy Mọi người cho e ý kiến ạ

1 Trả lời

m cứ kệ cô e ck đi m,e nhỏ e ko hiểu chuyện m trách làm gì,miễn mẹ ck lo yeu thương mình là dc,