Xin cách trị môi trẻ sơ sinh bị khô

Các mom ơi. Shin nhà em được 17 ngày tuổi rồi . Mà e thấy môi của con như kiểu bị khô, đóng thành tảng như trên hình . Lúc đầu e tưởng mới sinh nên thế,sau sẽ tự thay da , nhưng e chả thấy thay đổi gì cả, môi vẫn khô như thế .Có mom đang gặp tình trạng giống e ko ạ. Có nên dùng gì cho môi đỡ khô ko ạ?

Xin cách trị môi trẻ sơ sinh bị khô
9 Các câu trả lời

Môi này giống hệt bạn nhà e hồi mới sinh này, bị vầy nên cũng nghĩ là do thiếu nước nên ráng ăn uống có đủ sữa cho con ti đều cữ xong mỗi lần cho bú lại nhỏ 1 ít sữa mẹ vào môi. Mà e thấy tình trạng bé sơ sinh bị khô môi cũng k hiếm gặp nhưng nếu k kèm các dấu hiệu bất thường khác thì k phải do bệnh lý mà bởi da bé nhạy cảm thôi. dần dần cũng hết à

trẻ sơ sinh bị khô môi mà như bé mom bị là hay gặp lắm, cái này do bé bú lâu quá nên vậy. Kiểm tra xem lượng sữa xuống đều ko bé có khó khăn gì khi bú ko. Bé nhà e hồi đó cũng vậy nè. Bong mất rồi lại có. Lúc đầu e tưởng bị khô, người thì bảo do bú bình ngậm sai khớp ngậm.. sau này tự nó hết ạ.

k sao đâu m bé mình trc cũng vậy í giống như bong da sinh lí vùng môi cũng vậy

M kiểm tra khớp ngậm của con kho bú xem đúng chưa nhé.

Mình bôi sữa Mẹ vào thấy bé đỡ nè Mom

lấy tăm bông thấm nước thoa môi bé

cho bé bú mẹ nhiều vào nè m..

mh thì ko rành này lắm

bôi sữa mẹ luôn mom