Nằm điều hòa

Con em 1 tháng tuổi có nên cho con nằm điều hòa ko ạ mấy mom, mỗi làm bật điều hòa con ngủ ngon nhưng thở dốc nặng nề, miệng đầy nhớt, e ngủ cùng con cũng thấy khô họng, đàm nhớt và e bị nứt hết cả môi, tắt máy lạnh thì con khó ngủ cựa quậy, hay là e đã quen với máy lạnh nên tắt ko chịu ngủ ạ

6 Các câu trả lời

Sơ sinh nằm 26 trở lên nha mom. Nhưng 28 thì mát ok nè. Bé mình nằm suốt

nóng khó chịu thì con ko chịu ngủ ,nên dùng quạt gió cho an toàn m ạ

máy lạnh thì m bật 1 chút rồi tắt ha m. mình làm vậy nè m

dùng quạt gió bật xa xa á mom

bật 28 độ thôi mom ạ

Bt mà