Có bầu ăn ghẹ được không ak

bà bầu ăn ghẹ được không các mom ơi có lạnh bụng hay tiêu chảy k ak. Nhà ck mình ở Long Hải nên hay gửi cua ghẹ lên cho hai vc trên này ăn vừa tươi vừa rẻ, mà mình mới có thai 6 tuần mới đi khám về hôm t2, nay mẹ ck gửi ghẹ lên cho nhưng k biết có ăn đc k nữa nghe nói phải kiêng cử tùm lum khi mới có bầu hic

Có bầu ăn ghẹ được không ak
13 Các câu trả lời

Ăn được nhưng k nên ăn thường và phải chế biến kỹ, nấu chín hoàn toàn nha mom. vì hải sản là chứa nhiều ký sinh trùng lắm, gây tiêu chảy nhiễm trùng tiêu hóa là mệt mỏi. Với lại cơ địa dị ứng thì k nên ăn. Bà bầu nào không xuất hiện triệu chứng dị ứng,sức khỏe thể chất cho phép thì hãy ăn cua ghẹ. Hấp chín luộc chín là ăn ngay k để quá lâu, k để qua đêm nữa

Ăn thì vẫn được nhưng thui kiêng qua 3t đầu cho an toàn mom ạ vì hải sản ở biển nhìu khi cũng chứa mấy loại độc tố tự nhiên mà bụng da yếu ăn vào lỡ tào tháo rượt rồi dị ứng các thứ cũng k tốt cho ebe. Qua giai đoạn nhạy cảm thì tuần ăn 1,2 bữa đổi món mà cũng bsung thêm dd nữa, có ghẹ tươi thì mom hấp chín ăn lun k thì gỡ thịt nấu cháo cũng ngon

chế biến kỹ, ăn chín uống sôi là ok m.. ghẹ nhiều canxi tốt cho bầu nha..

ăn được m t chén nhìu ấy sợ lạnh thì ún thêm chut trf gừng

ăn dc mom nhé, đừng ăn vào buổi tối nhé

Ăn đc mà ko nên ăn quá nhìu 1 lúc Mom nha

ăn chín uống sôi là được nha mom

ăn chín và vừa phải là dk mom

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

ăn chín uống sôi là đc thôi m